• :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN PHÙNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN PHÙNG TỔ CHỨC SINH HOẠT DƯỚI CỜ CHỦ ĐIỂM “ BIẾT ƠN THẦY CÔ GIÁO”

Chiều ngày 22/11/2021 liên đội trường Tiểu học Thị trấn Phùng tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm “Biết ơn thầy cô giáo”.

Tiếp tục thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021- 2022. Chiều ngày 22/11/2021 liên đội trường Tiểu học Thị trấn Phùng tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm Biết ơn thầy cô giáo.

Buổi sinh hoạt được diễn ra trực tuyến trên phầm mềm Zoom với sự có mặt đầy đủ của các thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường cùng  hơn 1200 học sinh của trường.

Sau phần nghi lễ chào cờ, tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu, toàn liên đội cùng đến với nội dung sinh hoạt theo chủ điểm “Biết ơn thầy cô giáo”.

Tháng 11 về mang theo cơn gió thu nhè nhẹ mơn man trên cánh hoa ban tím, mang theo ánh nắng dịu dàng, trong trẻo, cũng là lúc các con học sinh có dịp hướng lòng mình về những người thầy, người cô nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tại buổi sinh hoạt, các con học sinh trường Tiểu học Thị trấn Phùng đã được biết về nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Từ đó biết thể hiện tình cảm tri ân của mình gửi tới các thầy cô.

Đến với buổi sinh hoạt,  giọng ca nhí Tú Anh lớp 2A1 đã mang đến ca khúc: "Bài học đầu tiên". Tiếp đến ''Bài ca người cô giáo trẻ'' qua sự kết hợp của hai cô giáo Ngọc Liên và Tuyết Mai. Và tiết mục Nghề giáo tôi yêu - qua sự thể hiện của cô giáo Tuyết Mai. Mỗi tiết mục của cô và trò đều chất chứa biết bao xúc cảm, gây ấn tượng cho tất cả mọi người.

Bạn Tú Anh - 2A1

Cô giáo Ngọc Liên - Tuyết Mai

Cô giáo Tuyết Mai

Cũng tại buổi sinh hoạt, liên đội đã tổng kết phong trào thi đua đợt 1, đợt 2 và phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Liên đội đã vinh danh 30 cá nhân và tập thể xuất sắc đạt giải nhất tại các cuộc thi:
+ Cuộc thi: ''Hành Trình khôn lớn hè 2021''

+ Cuộc thi: "Ở nhà gắn kết - Vui tết Trung thu''

+ Cuộc thi: ''Sản phẩm tự học ở nhà - hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời''

+ Cuộc thi:  ''Nét bút tri ân''

+ Cuộc thi làm báo ảnh ''Báo ảnh - Mái trường em yêu''.

Buổi sinh hoạt khép lại với sự phấn khởi trên những gương mặt rạng ngời của các con học sinh cùng với đó là tinh thần sẵn sàng tham gia các cuộc thi do cấp trên phát động.  Đó là 2 cuộc thi "Thắp sáng những ngôi sao buổi sớm'' và  thi vẽ tranh  với chủ đề ''Thiếu nhi thủ đô tích cực hưởng ứng phòng chống dịch bệnh Covid 19''.

Cảm ơn tháng 11 với những cảm xúc đong đầy. Kính chúc các thầy giáo, cô giáo thật nhiều sức khoẻ để vững vàng chèo lái con đò đến bến bờ tri thức. Chúc các con một tuần học mới tràn đầy năng lượng và tiếp tục hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ, mọi cuộc thi!

Tác giả: Tiểu học Thị Trấn Phùng