• :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN PHÙNG

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHÀO ĐÓN HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC NGÀY 02/3/2021

Trong 2 ngày 28/2/2021 và 01/3/2021 trường Tiểu học Thị trấn Phùng phối hợp với phụ huynh học sinh các lớp tổng vệ sinh trường lớp chào đón học sinh quay trở lại trường vào ngày 02/3/2021

Thực hiện cv số 557/SGDĐT-CTTT của Sở Giáo dục và Đào Tạo Hà Nội về việc chuẩn bị các điều kiện để đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường học, nhằm tăng cường vệ sinh và diệt khuẩn trong khuôn viên trường, trong các ngày 28/2 và 1/3 phụ huynh các lớp cùng với toàn bộ giáo viên, nhân viên  trường Tiểu học Thị trấn Phùng đã tổng vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khuôn viên trường học.

Việc khử khuẩn và tổng vệ sinh lần này nhằm đảm bảo môi trường an toàn tuyệt đối khi học sinh quay trở lại trường học vào ngày 02/3/2021. Toàn bộ các lớp học, khu vực khuôn viên nhà trường đều được phun thuốc khử khuẩn. Ngoài bàn ghế, sàn nhà, nắm đấm cửa, cánh cửa sổ và cửa ra vào thì lan can hành lang và khu vực vệ sinh cũng được chú trọng phun hoá chất khử khuẩn và lau dọn sạch sẽ.

Trong suốt thời gian nghỉ học vừa qua nhà trường đã có kế hoạch dạy học trực tuyến và hướng dẫn học sinh ôn tập tại nhà, thường xuyên liên lạc với gia đình, cập nhật, nắm bắt thông tin về tình hình sức khoẻ của học sinh, thực hiện nghiêm túc công tác thông tin báo cáo theo quy định, tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

Bên cạnh đó BGH nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như: xà phòng, nước xát khuẩn tay, khẩu trang và nhiệt kế điện tử do thân nhiệt, …để đón học sinh quay trở lại trường vào ngày 02/3/2021 này.

Ban giám hiệu trường Tiểu học Thị trấn Phùng xin trân trọng cảm ơn toàn thể các bậc phụ huynh đã chung tay góp sức với nhà tường trong công tác tổng vệ sinh trường lớp.

Dưới đây là một số hình ảnh của các phụ huynh trong ngày 28/2 và 1/3.

Tác giả: Tiểu học Thị Trấn Phùng