• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN PHÙNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN SƠ CẤP CỨU CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÀ TRƯỜNG

Ngày 16/7/2020 trường Tiểu học Thị trấn Phùng được công ty Wellbeing tập huấn sơ cấp cứu cho đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Theo chia sẻ của những thầy cô giáo, vấn đề các thầy cô lo lắng nhất cho học sinh của mình đó là nếu có những vấn đề liên quan đến an toàn của các con thì ai sẽ là người giúp các em. Để giải quyết vấn đề này, ngày 16/7/2020 cô Nguyễn Thị Chuyên – hiệu trưởng trường Tiểu học Thị trấn Phùng đã mời đoàn chuyên gia của tổ chức giáo dục sức khỏe Wellbeing tới tập huấn những kĩ năng về Sơ cấp cứu cho đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và một số phụ huynh học sinh. Họ là những người trực tiếp tiếp xúc với các con và là những người đầu tiên sơ cứu cho các con nếu có vấn đề đáng tiếc xảy ra.

Buổi tập huấn tại trường tiểu học Thị trấn Phùng diễn ra trong không khí đầy hứng khởi và nhiệt tình từ giáo viên tới các học viên. Đặc biệt buổi tập huấn còn có sự góp mặt của chính các bậc phụ huynh và các em học sinh của trường. Kết thúc buổi tập huấn, các thầy cô giáo đã hoàn toàn tự tin xử lý các trường hợp trẻ bị hóc dị vật, bị bỏng, bị gãy tay chân, hay xử lý khi trẻ bị sốt cao co giât.

Giáo viên nhà trường chia sẻ: “Phần thực hành của lớp học rất thiết thực và cũng rất vui. Chúng tôi được thực hành trên mô hình y như người thật nên phải thực hành chính xác thì mới đánh giá được đã đúng kỹ thuật chưa! Mong Wellbeing sẽ tổ chức nhiều buổi tập huấn hơn với các chủ đề bổ ích khác.”

Việc trang bị những kiến thức này cho giáo viên đã giúp phụ huynh có thể an tâm hơn với môi trường học tập an toàn của nhà trường.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư viện ảnh
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 144
Hôm qua : 245
Tháng 12 : 871