• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN PHÙNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ ĐÓN HỌC SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày 01/9/2020, Trường Tiểu học Thị trấn Phùng đã tổ chức Lễ đón 235 học sinh lớp 1 năm học 2020 - 2021

        Ngày đầu tiên đi học là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành trong cuộc đời mỗi người. “Ngày đầu tiên đi học, mẹ dắt tay đến trường …” Mỗi khi nghe câu hát ấy trong lòng ta lại dâng tràn những cảm xúc xao xuyến, bồi hồi về ngày đầu tiên ấy. Sáng ngày 01/9/2020, Trường Tiểu học Thị trấn Phùng đã tổ chức Lễ đón 235 học sinh lớp 1 năm học 2020 - 2021.

        Vì đang trong thời gian thực hiện các công tác phòng dịch COVID-19 nên Lễ đón học sinh lớp 1 năm nay được tổ chức khác hơn với mọi năm. Ngay khi tới trường, 100% các em đã được kiểm tra đo thân nhiệt và sát khuẩn tay bằng dung dịch sát khuẩn và được phát bổ sung khẩu trang. Các em tập trung trong lớp học. Trong lớp, các em vui vẻ được xem video giới thiệu về nhà trường và các thầy cô cùng các hoạt động mà em sẽ được làm quen hàng ngày. Bạn nào cũng thích và rạng ngời trên khuôn mặt.

       Vậy là bắt đầu từ ngày hôm nay, các em sẽ tạm biệt những chú gấu Misa ngộ nghĩnh, bạn bè thân yêu của mái trường mầm non để làm quen với ngôi trường mới, các em đã chính thức trở thành những thành viên nhỏ tuổi nhất trong ngôi nhà chung Trường Tiểu học Thị trấn Phùng. Sự dịu dàng, ân cần của các cô giúp các em tự tin với ngôi trường mới. Mẹ trao đôi bàn tay bé nhỏ của con cho cô thật thân thương và ấm áp. Trong mắt các em, các cô giáo lớp 1 như các cô tiên trong truyện cổ tích. Cô trìu mến giúp em hòa đồng nhanh hơn với các bạn và ngôi nhà chung

      Được học tại ngôi trường tiểu học Thị trấn Phùng là niềm tự hào của các thế hệ học sinh. Nơi này, các em sẽ học được nhiều kiến thức bổ ích, được chăm sóc, quan tâm từ bữa ăn đến giấc ngủ và được trải nghiệm nhiều hoạt động gắn với cuộc sống hàng ngày. Ngôi trường còn rất đẹp với những cảnh quan sư phạm Sáng – Xanh – sạch – đẹp. Nhà trường đã chuẩn bị cho các em những gì tốt đẹp nhất. Chúc các em tự tin bước vào năm học mới với khí thế vui tươi, phấn khởi, để “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”!

       Dưới đây là một số hình ảnh đầu tiên của các em học sinh lớp 1 trong ngày tựu trường đầu tiên của mình!

Phụ huynh và học sinh xem danh sách lớp tại cổng trường

Học sinh được đo thân nhiệt trước khi vào trường

Học sinh được các cô hướng dẫn rửa tay sát khuẩn

Các con học sinh lớp 1 được các cô dẫn vào lớp

Các con tham gia các trò chơi ngay tại trong lớp học


Tác giả: Tiểu học Thị Trấn Phùng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư viện ảnh
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 114
Hôm qua : 245
Tháng 12 : 841